GNOME 40 – Trải nghiệm tương lai của môi trường desktop

Like This Video 89 devlin
Added by 12/04/2021

Giới thiệu GNOME 40 – Phiên bản mới nhất được thiết kế lại với những thay đổi và cải tiến lớn cho môi trường desktop.
GNOME 40 là bản cập nhật lớn nhất kể từ khi GNOME phát triển từ phiên bản 2 lên 3. Và với bản cập nhật này, giao diện người dùng, cách mọi thứ hoạt động và cách người dùng tương tác với hệ thống được hình dung lại để hoàn thiện hơn.

Hỗ trợ tác giả trên Patreon: https://www.patreon.com/linuxtex
Kết nối trên INSTAGRAM: https://www.instagram.com/aquilroshan/

GNOME là môi trường desktop phổ biến nhất và tất cả các bản phân phối Linux sử dụng nó sẽ sớm cập nhật lên GNOME 40, mang đến cho bạn trải nghiệm mới mẻ. Vì vậy, hãy bắt đầu ngay và xem có gì mới, có gì thay đổi, bộ ứng dụng cốt lõi GNOME được cập nhật thế nào. Và chúng ta cũng sẽ biết lý do tại sao GNOME 40 là bước tiếp theo trong tiêu chuẩn giao diện desktop cho năm 2021 và sau này.

Similar Videos

Đồng giá 9 triệu Bphone B86 & iPhone 7+

212 0

Cùng tầm giá 9 triệu đồng, chúng ta có thể mua được Bphone B86 mới nhất hoặc iPhone 7 Plus đã 4 năm tuổi. Vậy hãy cùng NextGen so sánh iPhone 7 Plus và Bphone B86 trong video này nhé!

Quá nhiều drama với Bphone và lí do tại sao bị ghét

188 0

Bphone B86 là 1 chiếc điện thoại không tệ, nhưng vấn đề là cách nó được đưa tới người dùng thì tung hô khá nhiều dẫn tới việc người dùng quá kì vọng hoặc sẽ có những người kì thị

Chụp đêm với Bphone B86 – một cú lừa

205 0

Thời gian gần đây, anh Quảng có đăng tải một status nói rằng Bphone B86 chụp đêm “ngang ngửa Pixel 4”, “nhỉnh hơn iPhone 11 Pro Max”, “giá bán thấp hơn 2-3 lần nhưng chất lượng ảnh chụp đêm không